News

Ý tưởng phòng khám tư nhân tại khu dân cư Midtown Phú Mỹ Hưng

Hiện nay, tình trạng quá tải bệnh nhân ở các bệnh viện công đã không còn xa lạ. Hàng ngày, có hàng trăm lượt bệnh nhân phải xếp hàng dài, nôn nóng chờ đợi tới lượt khám của mình. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng khám chữa bệnh. Vậy nên, để giảm tải lượng bệnh nhân cho các bệnh viện công, các phòng khám tư nhân đang mở rộng và phát triển về quy mô lẫn chất lượng nhằm phục vụ cho bệnh nhân.

Sứ mệnh của các bác sĩ tại bệnh viện là mang tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, ứng dụng các công nghệ hiện đại với chi phí hợp lý. Bệnh viện đặc biệt chú trọng đầu tư trang thiết bị, cập nhật công nghệ y khoa nhằm nâng cao năng lực chuyên môn tại các khoa mũi nhọn như Khoa Tim Mạch, Tiêu Hóa, Gan Mật, Xét nghiệm, Phụ Sản, Chấn thương chỉnh hình.

Phòng khám tư nhân với trang thiết bị hiện đại cao cấp, phục vụ nhanh chóng cho một nhóm khách hàng phù hợp cho nhu cầu ngày càng cao cho việc chăm sóc sức khỏe

Đến nay, các phòng khám tư nhân đã thực hiện thăm khám nhanh chóng và chẩn đoán thành công không ít các bệnh phức tạp và có mức độ nguy hiểm cao.

Tại Phú Mỹ Hưng, các khu Shophouse được sử dụng trực tiếp tại các khu dân cư để làm Khu văn phòng đại diện, Shop thời trang cao cấp, các khu Siêu Thị với các mặt hàng organic, và xen kẻ là các phòng khám tư nhân cũng được chú trọng phát triển dành cho khu dân cư với hơn 40,000 cư dân tại đây

Dù nhu cầu lớn nhưng nguồn cung shop lại khá hữu hạn. Số lượng shop thường chỉ chiếm khoảng 3-5% trên tổng số lượng sản phẩm tại các dự án bất động sản dẫn đến tình trạng shop luôn nhận được sự quan tâm lớn từ thị trường.

Vài năm trở lại đây, phần lớn cửa hàng đều được chủ đầu tư giữ lại để cho thuê. Thị trường chuyển nhượng hầu như hiếm giao dịch shop. Vậy nên, người muốn mua shop phải chờ các đợt mở bán chính chủ từ chủ đầu tư.

Được biết, cuối tháng 7 này, Phú Mỹ Hưng sẽ tung ra thị trường những sản phẩm shop thuộc công trình The Peak – công trình cuối cùng khu phức hợp Midtown. Shop mở bán bao gồm tầng trệt và tầng 3 trong các tòa nhà khối M8A và M8A công trình The Peak, có lợi thế khác nhau về vị trí, loại diện tích, người mua dễ lựa chọn theo mục đích kinh doanh.

Một nhóm khách cũng được đánh giá là tiềm năng của các shop The Peak là dân cư từ hàng chục cao ốc trong khu Thương Mại Tài Chính và hồ Bán Nguyệt – The Crescent. Được biết, hiện khu vực này có 6 cao ốc đang được triển khai xây dựng và nhiều cao ốc chuẩn bị khởi động. Trong tương lai, lượng dân cư tại đây ngày càng đông, nhu cầu thăm khám, dịch vụ y tế cao cấp

Sau đây là các không gian Clinic & Medical Center với phần diện tích tham khảo

Clinic & Medical Center with 3 medical rooms | Size : 100 – 120 sqm

 

 

Clinic & Medical Center with 2 medical rooms | Size : 70-80 sqm

 

Clinic & Medical Center with 1 medical rooms | Size : 40-60 sqm

The Peak có khá nhiều không gian mở với cảnh quan đẹp mắt như thác nước nhân tạo, quảng trường nước, quảng trường thương mại và các không gian này cũng là điểm cuối của phố thương mại trong lòng khu phức hợp Midtown nên tiên lượng sẽ thu hút người dân đến đây mua sắm, thưởng lãm cảnh quan. Chưa kể lượng khách vãng lai đến công viên Sakura Park thư giãn thì việc sử dụng dịch vụ từ các shop cũng gia tăng, mở ra thị trường tiềm năng đối với các shop ở đây.

Những năm qua, Phú Mỹ Hưng đã liên tục “rót” tiền đầu tư hạ tầng, hoàn chỉnh diện mạo một thành phố dịch vụ hiện đại, tiên tiến. Do đó, từ cảnh quan, môi trường hay ngay đến chỗ đậu xe dành cho khách vãng lai cho các cửa hàng tại đây đều đã được hoạch định, tạo sự đồng bộ, mỹ quan đô thị và đảm bảo an toàn cho người dân. Hệ thống giao thông kết nối từ Q.7 đến các quận khác đang và sẽ triển khai, việc lưu thông thuận lợi sẽ là điều kiện cho người dân đến đô thị sử dụng dịch vụ ngày càng đông cũng bổ sung vào nguồn khách các shop The Peak.

 

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ : 

short link : http://tiny.cc/xwt19y

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *